Du học tại London để cùng trải nghiệm

May 30, 2014 7:19 am

Đến Anh Quốc để được trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, và Luân Đôn (London) luôn là điểm “hot” mà các bạn thường nhắm đến.

Trên thực tế, hầu hết các trường đại học lớn đều đặt cơ sở (campus) tại các vùng lân cận hoặc thành phố “láng giềng” với trung tâm London. Điều này thực chất là một điểm rất thuận lợi, bởi các bạn du học sinh sẽ có thể tập trung tốt cho việc học mà vẫn tận hưởng cơ hội khám phá London cũng như các thành phố lớn khác.

Đại học Royal Holloway thuộc Đại học tổng hợp London


Đại học Royal Holloway

Chỉ cách London 40 phút đi tàu lửa, Đại học Royal Holloway tọa lạc tại thị trấn Egham, gần sân bay quốc tế Heathrow. Là một trong các trường có khuôn viên rộng rãi và đẹp nhất nước Anh, Royal Holloway là lựa chọn lý tưởng cho các bạn học sinh, tạm tránh xa cái ồn ào, chật chội của thành phố lớn để tập trung vào học tập.
Xếp vào tốp 15 tại Anh Quốc theo Times Higher Education World University Rankings, Royal Holloway đem đến cho sinh viên quốc tế chất lượng đào tạo hàng đầu và bằng cấp quốc tế được cấp bởi Đại học tổng hợp London trứ danh.
Khoa dự bị của Royal Holloway tọa lạc ngay trong khuôn viên trường, cung cấp chương trình dự bị cho sinh viên quốc tế chuyển tiếp vào nhiều ngành như Thiết kế, Luật, Quản lý du lịch, Quản trị, Truyền thông, Sinh học, …

Đại học Surrey


Thư viện Đại học Surrey

Đại học Surrey tọa lạc tại thị trấn Guildford hiền hòa cách London 40 phút đi tàu lửa. Đây là một trong những trường đại học được sinh viên quốc tế ưa chuộng – thuộc tốp 10 theo khảo sát  WhatUni Student Choice Awards 2012 đánh giá về chất lượng khóa học, cơ sở vật chất, triển vọng việc làm sau tốt nghiệp, …
Sinh viên Đại học Surrey có cơ hội thực tập tại hơn 850 tổ chức trên khắp thế giới. Với chương trình cử nhân kết hợp 1 năm thực tập – sandwich degree – sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và “kinh nghiệm thực tiễn”. Nhờ  “điểm cộng” này mà Surrey có tỷ lệ sinh viên ra trường được nhận làm toàn thời gian lên đến 94.8%.
Trường đại học Surrey có khoa dự bị dành cho Sinh viên quốc tế – nơi cung cấp chương trình dự bị chuyển tiếp vào nhiều ngành thế mạnh của Surrey như Kỹ thuật, Kinh doanh, Du lịch, Quản lý khách sạn, … Theo bảng xếp hạng của Times Good University Guide 2013, chất lượng đào tạo các ngành kỹ thuật, khoa học tại Surrey luôn nằm trong tốp 5 hoặc tốp 10 tại Anh.

Đại học Kingston


Sinh viên Đại học Kingston

Đại học Kingston thuộc vùng ngoại ô phía tây nam London, gần dòng sông Thames xanh mát và chỉ cách trung tâm thành phố 25 phút đi tàu. Kingston là một trong các trường đại học lớn nhất trong khu vực phía tây nam, với cơ sở vật chất được đầu tư cao, đáp ứng toàn diện nhu cầu học tập và nghiên cứu của hơn 23,000 sinh viên hàng năm.
Chương trình đào tạo của đại học Kingston có tính hướng nghiệp cao. Vì vậy sinh viên được trang bị rất nhiều kỹ năng nghề nghiệp thực tiễn song song với kiến thức chuyên ngành. Các chuyên gia của the Sunday Times nhận định “Kingston có truyền thống cung cấp các sinh viên tốt nghiệp lành nghề và đáp ứng cao nhu cầu tuyển dụng”
Khoa dự bị đại học tại Kingston là nơi tạo bước đệm vững chắc cho sinh viên quốc tế bước vào chương trình cử nhân hoặc chương trình thạc sỹ. Các ngành học trọng tâm tại đây có thể kể đến Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học Đời sống và Dược học, Truyền thông, Xã hội, …

Học bổng cho sinh viên Việt Nam
Cơ hội học bổng lên đến 20% học phí dành cho học sinh Việt Nam yêu thích và có nguyện vọng học tại các trường đại học trên.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết: Tập đoàn Tư vấn Du học Helios
Địa chỉ: Số nhà 130B, Ngõ 128, Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 04-6291 0449  – Hotline: 0904558844
Email: gate.ntu@gmail.com – Web: www.duhoctaicho.edu.vn


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan