Du học Anh với trường nội trú Babminton

October 6, 2014 8:55 am
Là một trong những trường nội trú hàng đầu của Anh quốc, trường nội trú Babminton luôn là nôi trường được xếp hạng cao trong các bảng xếp hàng của toàn vương quốc Anh. Đây cũng là một ngôi trường khá nổi tiếng và thu hút được đông đảo du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Ngôi trường này đang dần trở thành một sự lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh khi đến nơi đây.


1. Thông tin sơ lược về trường

Ngôi trường có vị trí tại thành phố Bristol, đây cũng là một trong những thành phố nổi tiếng nhất ở Anh với vị trí địa lý thuận lợi chỉ mất khoảng 1h30 đi tàu để đến London hay đến sân bay Heathrow.
Trường Badminton có 420 học sinh quốc tế đến từ 37 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Học sinh tại trường luôn có thành tích rất tốt với nhiều thứ hạng cao trong học tập, đạt tỉ lệ đỗ 100% ở bậc A-Level. 100% học sinh đều đậu vào các trường đại học hàng năm, trong đó có khoảng 20% học sinh được nhận vào các trường Đại học danh tiếng như Oxford, Cambridge. Badminton chuyên cung cấp các khoá học cho học sinh từ 4 – 18 tuổi.
Trường nội trú Babminton

2. Môi trường giáo dục

Môi trường giáo dục tại trường luôn được chú trọng quan tâm, tại trường thì các du học sinh luôn được tạo nhiều cơ hội để có thể phát huy tối đa ưu điểm của mình cũng như có thể thoải mái chia sẻ và có môi trường hòa đồng thân thiện hơn nhiều so với các ngôi trường khác. ở đây thì giáo viên chỉ là người hướng dẫn , còn học sinh là người chủ động tự trang bị kiến thức cho mình , tự nâng cao ý thức tập thể cũng như tự tin hơn trong vuệc xây dựng và học tập, thực hành với nhiều hoạt động ngoaiij khóa như thể thao, vui chơi và các hoạt động xã hội. 
Bên cạnh đó thì chất lượng đào tạo ở đây cũng vô cùng tốt với sĩ số của một lớp là tương đối ít người, giáo viên hướng dẫn nhiệt tình đa dạng với nhiều môn học khác nhau như : Toán, Lý, Hoá, Kịch, Latin, Nhạc

3. Cơ sở đào tạo

Trường có 3 khu nội trú cho 3 cấp độ tuổi khác nhau được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các hoạt động học tập vui chơi và giải trí như: sân tập Tennis, sân bóng rổ, hồ bơi , phòng tập thể dục, các phòng thí nghiệm , thư viện, khu trung tâm âm nhạc, trung tâm sáng tạo nghệ thuật (Thời trang, Nhiếp ảnh, Thiết kế trang sức, Mỹ thuật…)

4. Chương Trình Đào Tạo:

Trường Badminton cung cấp chương trình đào tạo từ độ tuổi 4 đến 18 tuổi, trong đó các chương trình chính gồm:
Chương trình phổ thông cơ sở – Lớp 7, 8 và 9: Chương trình được thiết kế bao trùm nhiều môn học đảm bảo tính liên tục và chuyển tiếp lên cấp học cao hơn. Các môn học ở cấp độ này: Ngôn ngữ và văn học Anh, Kịch, Toán, Hoá học, Vật lý, Sinh học, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc Tây Ban Nha, Latin, Lịch sử, Địa lý, Nghiên cứu tôn giáo, Âm nhạc, ICT, Nghệ thuật sáng tạo, Giáo dục thể chất…
Chương trình GCSE (02 năm): Học sinh được học 9 hoặc 10 môn học
Chương trình A level (02 năm): Học sinh được học 3 hoặc 4 môn học
Qua đó cho chúng ta thấy đây là một ngôi trường khá hoàn hảo và là sự lựa chọn tốt dành cho những học sinh và bậc phụ huynh xem xét khi muốn con mình có được một môi trường giáo dục quốc tế từ sớm. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của ngôi trường này

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan