Du học Anh Quốc

June 20, 2014 2:28 am

Nền giáo dục Việt Nam hiện nay đang tồn tại nhiều hạn chế, đó là thực tế không thể phủ nhận. Trong hoàn cảnh hiện tại, nền giáo dục nước ngoài lại đang có nhiều ưu điểm hơn và đặc biệt là khắc phục được nhiều hạn chế trong nền giáo dục Việt Nam hiện nay như: Trình độ ngoại ngữ và trình độ về công nghệ thông tin chưa tốt; Môi trường đào tạo cho các bạn trẻ có bản lĩnh và tính chủ động; Đó cũng là hướng đi "mở" cho những ai không đỗ đại học trong nước

Du học cũng chính là chính sách phát triển một nền giáo dục hội nhập quốc tế, nâng cao chất lượng giáo dục trong nước. Những ưu điểm khi học tập tại một môi trường giáo dục khác đã không ngừng thu hút các bạn trẻ lựa chọn hình thức du học.

Các bạn học sinh, sinh viên có thể lựa chọn du học tại những quốc gia phù hợp sở thích, nguyện vọng cũng như điều kiện phát triển kỹ năng chuyên môn. Du học Anh Quốc gần đây đã trở thành một sự lựa chọn được nhiều phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên đặc biệt quan tâm.

Anh Quốc là một quốc gia được liệt vào danh sách là một trong những quốc gia có nhiều nhà bác học vĩ đại với những phát đóng góp to lớn cho nền văn minh nhân loại: Ixac Niuton, Stephen William Hawking, Michael Faraday, Edmund Halley… Du học tại Anh Quốc bạn hoàn toàn yên tâm về nền giáo dục đáng tự hào. Mặt khác, phương pháp giáo dục và môi trường sống tại Châu Âu giúp du học sinh phát huy tối đa khả năng của mình.

Mặc dù với mức chi phí hàng năm tại Anh có thể nhỉnh hơn so với các nước khác tại Châu Á nhưng bằng cấp của bạn sau khi ra trường bạn có giá trị trên toàn thế giới và được đánh giá cao trên thị trường lao động quốc tế vì vậy mà cơ hội việc làm của bạn sẽ được nâng cao. Đây chính là vấn đề mà du học sinh cũng như các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.


Du học Anh tại Đại Học Tổng Hợp Sunderland đang là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh và học sinh – sinh viên. Đại học Tổng hợp Sunderland là một trong những trường đại học tốt nhất Anh Quốc được tạp chí Times bình chọn là Trường đại học tốt nhất nước Anh về nghiên cứu khoa học.

Hiện nay có khoảng hơn 2.200 sinh viên quốc tế đến từ 101 quốc gia trên thế giới đang theo học tại tại Đại học Tổng hợp Sunderland (Sunderland). Cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Sunderland với 93% sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm; 75% sinh viên ĐH Sunderland tìm việc thành công trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp; hơn 1/3 sinh viên làm việc tại các tổ chức uy tín trên thế giới.


Đại học Tổng hợp Sunderland đã hợp tác với nhiều trường Đại học hàng đầu Việt Nam trong đó có Học viện Công nghệ & Kinh tế Toàn cầu (GATE). Hai ngành đào tạo cấp cử nhân nằm trong chương trình hợp tác gồm: ngành Quản lý kinh doanh và ngành Tài chính & Ngân hàng, theo mô hình 3+1 hoặc 4+0.

Đây là chương trình du học tại chỗ (chương trình học 3 năm trong nước và 1 năm nước ngoài hoặc cả 4 năm trong nước nhận bằng cấp quốc tế) và chương trình dự bị đại học (với các bạn học sinh lớp 11) được tuyển thẳng vào Đại học sau khi hoàn thiện chương trình 1 năm, đảm bảo cơ hội chuyển tiếp đến các trường uy tín khác của Anh, Pháp, Mỹ và Canada… trong khi chi phí chỉ bằng 15% chi phí du học.

Học viện Công nghệ & Kinh tế Toàn cầu thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo dành cho học sinh, sinh viên với các diễn giả nổi tiếng như TS.Trần Văn Hùng – TGĐ IBM khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nguyên TGĐ FPT Software…

Để đăng ký tham dự hội thảo cũng như có cơ hội nhận học bổng, các bạn học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ Học viện Công nghệ & Kinh tế Toàn cầu (GATE) – 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

– Hotline: 0902.234.656

– Email: duhoctaicho.edu.vn@gmail.com

– Đăng ký trực tuyến tại: http://gate.ntu.vn/dang-ky/


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan