ĐH York St John, UK- chắp cánh ước mơ du học

June 3, 2014 8:29 am

Với mục tiêu “Cung cấp cho khách hàng giải pháp giáo dục chuyên nghiệp và dịch vụ tư vấn hiệu quả”, Đại học Nguyễn Trãi cùng Đại học York St John, Vương quốc Anh tổ chức “Hội thảo du học Vương quốc Anh – Khóa tháng 9/2014”.

  Vì sao nên chọn Đại học York St John, Vương quốc Anh để chấp cách ước mơ du học?

– Đại học York St John nằm tại trung tâm thành phố York – là thành phố được xếp hạng 4 về mức độ an toàn trong toàn bộ Vương quốc Anh (2013).

– Trường thành lập năm 1841, là trường đại học xuất sắc về chất lượng giảng dạy (xếp thứ 20 theo The National Student Survey 2011).

– Mức độ hài lòng của sinh viên đạt rất cao thứ 34 trong 127 trường đại học có tham gia đánh giá tại Vương quốc Anh (theo The 2013 National Student Survey)”

– Cơ hội lựa chọn và trải nghiệm các chương trình giảng dạy hàng đầu tại Anh Quốc được công nhận trên toàn thế giới với rất nhiều ngành học đang hot hiện nay về kinh tế, tài chính, du lịch, quản lý khách sạn, giáo dục, ngoại ngữ…

 

Cuộc thi “Khám phá Đại học York St John, Vương quốc Anh”

Đại học Nguyễn Trãi và Đạihọc York St John tổ chức cuộc thi “Khám phá Đại học York St John, Vương quốc Anh” nhằm mục đích giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tìm hiểu và khám phá những điều thú vị về Đại học York St John, Vương quốc Anh và nhận được những phần thưởng giá trị của cuộc thi:

– 01 giải nhất: 01 máy tính bảng Acer

– 10 giải khuyến khích: mỗi giải 1 cặp vé xem phim Galaxy Cinema.

Một số dịch vụ hỗ trợ sinh viên khi đăng ký hồ sơ tại Đại học Nguyễn Trãi  cho các khóa học tại Trường Đại học York St John, Vương Quốc Anh (Khóa tháng 09/2014).

Tặng một phần quà là máy tính bảng, hoặc phiếu quà tặng trị giá 3.200.000 đồng (khi hoàn tất thủ tục nhập học và đóng học phí);

Giảm 5% phí đăng ký thi IELTS, riêng đối với Sinh viên đã có chứng chỉ tiếng Anh Cấp độ 4 được Trường Đại học York St John chấp nhận;

Miễn phí một buổi luyện thi IELTS trước khi dự thi;

Miễn phí một buổi training về những kỹ năng và phương pháp học tập để đạt được kết quả tốt khi du học tại Vương Quốc Anh.

Thông tin về buổi hội thảo:

Khách mời: Ông Siew Mun Hoh – Giám đốc đào tạo Đại học York St John;

Cùng toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên tìm hiểu về nền giáo dục Anh quốc nói chung và về Đại học York St John, Vương quốc Anh nói riêng.

 


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan