ĐH hàng đầu Vương quốc Anh trao học bổng đặc biệt

May 30, 2014 2:20 am

Trường ĐH East Anglia (Anh) cấp học bổng giảm từ 20% – 30% học phí cấp Tiến sĩ và Thạc sỹ.


Trường Luật thuộc ĐH East Anglia

Đối với ứng viên đã trúng tuyển học bổng ngân sách nhà nước và đáp ứng đầy đủ điều kiện nhập học trực tiếp tại trường sẽ được giảm 30% học phí so với mức học phí quy định.

Với ứng viên đã trúng tuyến học bổng ngân sách nhà nước và đáp ứng đầy đủ các điều kiện nhập học trực tiếp tại trường trừ yêu cầu về Tiếng Anh sẽ được tài trợ học phí khóa học Tiếng Anh tiền Tiến sĩ (8 tuần) và được giảm 25% học phí so với mức học phí quy định.

Bậc đào tạo Thạc sỹ: Đối với ứng viên đã trúng tuyển học bổng ngân sách nhà nước và đáp ứng đầy đủ điều kiện nhập học trực tiếp tại trường sẽ được giảm 25% học phí so với mức học phí quy định.

Đối với ứng viên đã trúng tuyến học bổng ngân sách nhà nước và đáp ứng đầy đủ các điều kiện nhập học trực tiếp tại trường trừ yêu cầu về Tiếng Anh sẽ được tài trợ học phí khóa học Tiếng Anh tiền Thạc sỹ (8 tuần) và được giảm 15% học phí so với mức học phí quy định.

Trường ĐH East Anglia được thành lập trong năm 1963 là một trong những trường hàng đầu của Anh Quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Trường là một bộ phận của Norwich Research Park – trung tâm nghiên cứu hàng đầu của châu Âu về nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực: vi khuẩn học, lương thực, y tế, hệ thống thông tin và môi trường.

Trong năm học 2013, East Anglia mở thêm một số ngành đào tạo mới ở bậc đào tạo Thạc sĩ.

Tập đoàn Tư vấn Du học Helios
Địa chỉ: Số nhà 130B, Ngõ 128,Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 04-6291 0449  – Hotline: 0904558844
Email: gate.ntu@gmail.com – Web: www.duhoctaicho.edu.vn


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan