Đại học New South Wales _ Ausrtralia

October 21, 2014 8:48 am

Là một trong những trường đại học có học bổng khá nhiều cho học sinh sinh viên, đại học New South Wales là một trong những trường đại học thu hút được khá nhiều du học sinh từ nước ngoài, trong đó có cả sinh viên Việt. Đây cũng là một trong những ngôi trường được cấp học bổng khá tốt mà học sinh có thể theo dõi và tham khảo


1. Học bổng 

Đối với Trường New South Wales ( UNSW) thì đây chính là một trong những trường đại học có khá nhiều các suất học bổng lớn dành cho sinh viên, giá trị của các suất hoc bổng từ 1.500 tới 6.000 USD/năm dành cho các chương trình cử nhân, học bổng có trị giá 1.000 – 10.000 USD/năm cho các chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ tại trường, đây cũng là lý do mà có khá nhiều du học sinh Việt Nam chọn lựa học tập tại đây. Hơn thế nữa, trường đại học New South Wales còn được xem như là một trong những trường có chất lượng đào tạo vô cùng tốt, cơ sở vật chất hiện đại và có thể đảm bảo được đầu ra phát triển cho các sinh viên .
Trường UNSW

2. Sơ lược về trường 

Đại học UNSW là một trong những trường khá nổi tiếng tại Australia với  xếp hạng 48 trên toàn thế giới năm 2014, ngôi trường này còn là một trong những trường thành viên sáng lập ra nhóm  8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Australia (Group of Eight). Đại học Australia còn là một trong số 3 trường duy nhất của Australia nằm trong danh sách của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng nhất Universitas 21. Chương trình MBA của trường xếp hạng nhất tại Australia và hạng 41 trên thế giới theo Financial Times 2012.
Ngoài ra đại học UNSW còn là trường có ưu thế địa lý nằm ngay gần  trung tâm thương mại của thành phố Sydney, thành phố lớn nhất và cũng có rất nhiều thắng cảnh du lịch của  Australia, chính vì vậy ở đây sinh viên còn có ưu thế đảm bảo sự hòa nhập khi được dễ dàng tiếp  cạn với những hoạt động văn hóa, văn nghệ và học thuật.

3. Hệ thống giáo dục

 Tại đây trường có hệ thống giáo dục đào tạo cao và đa dạng với nhiều ngành khác nhau khá hot cho sinh viên có thể lựa chọn như tài chính kế toán, dược, tâm lý, luật học, kỹ sư, y khoa , giáo dục đào tạo cùng nhiều ngành khác. Sinh viên tại trường có cơ hội công việc khá lớn vì số lượng sinh viên tốt nghiệp có mức lương cao chiếm khá đông. Trường còn đào tạo các ngành tiếng anh cùng với các ngành học dự bị đại học, đào tạo cử nhâ, thạc sĩ và đào tạo tiến sĩ.
Sinh viên tại trường cũng có thể chọn từ 900 chương trình học trong 9 khoa bao gồm: kinh tế; khoa học xã hội và nhân văn; mỹ thuật; môi trường xây dựng; kỹ thuật; luật; y; khoa học tự nhiên; ADFA (Học viện Quốc phòng Australia tại Canberra).
 

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan