Cơ hội vào thẳng các Trường Đại học hàng đầu Vương Quốc Anh

May 30, 2014 3:25 am

Mỗi quốc gia có một nền giáo dục riêng trong đó có những đặc điểm giống và khác nhau, nền giáo dục Việt nam và Anh quốc cũng không phải là một ngoại lệ vì thế để có thể vào thẳng được một trường Đại học hàng đầu tại Anh quốc không phải chuyện dễ dàng mà cũng không phải quá khó đối với các học sinh tốt nghiệp tại Việt Nam.

Bạn có nên quan tâm?
Nếu bạn đã học xong lớp 11, 12 hoặc đã tốt nghiệp đại học tại Việt nam và có mong muốn được học tập trong môi trường học thuật của các trường Đại học hàng đầu tại Anh, con đường nào phù hợp nhất để bạn đạt được mong muốn của mình? Chương trình dự bị đại học và dự bị thạc sỹ do tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới StudyGroup (www.studygroup.com) thiết kế nhằm giúp bạn đạt được điều này. Có 3 chương trình để học sinh có thể lựa chọn phù hợp với khả năng của mình.


Chương trình dự bị đại học
Chương trình dự bị đại học dành cho học sinh học hết lớp 11 loại khá giỏi hoặc học sinh đã tốt nghiệp lớp 12, đạt yêu cầu tiếng Anh. Học sinh sẽ học: 1 năm Dự bị đại học  3 năm đại học để có bằng tốt nghiệp đại học.

Chương trình dự bị năm thứ nhất đại học
Chương trình dự bị đại học năm thứ nhất dành cho các học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 loại khá giỏi, đạt yêu cầu tiếng Anh. Học sinh sẽ học: 1 năm dự bị đại học năm thứ nhất đại học  2 năm đại học để có bằng tốt nghiệp đại học.

Tại sao nên chọn chương trình dự bị?
Các chương trình dự bị này có học phí vừa phải, dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế tốt và quan trọng nhất là cơ hội rất cao các bạn có thể vào thẳng các trường đại học hàng đầu (Dựa trên uy tín đào tạo được giáo dục Anh bình chọn, cũng như Bảng xếp hạng hàng năm của các Trường Đại học) gồm:

Đại học Heriot-Watt
Đại học Huddersfield
Đại học Imperial London
Đại học Marangoni
Đại học Keele
Đại học Kingston, London
Đại học Lancaster
Đại học Leeds
Đại học Leicester
Đại học Lincoln
Đại học Liverpool John Moores
Đại học Royal Holloway, Thuộc Đại học London
Đại học Strathclyde
Đại học Surrey
Đại học Sussex

Giáo trình học của các chương trình Dự bị được thiết kế dựa trên những yêu cầu của các Trường Đại học để phù hợp với nhiều chuyên ngành phổ biến và được nhiều sinh viên lựa chọn như: Kinh doanh, Quản lý và Khách sạn, Quan hệ quốc tế, các ngành kỹ thuật như Kỹ sư điện, Kỹ sư cầu đường, kỹ sư điện tử, tự động hóa, Tài chính ngân hàng…

Chương trình được dạy ngay tại các khuôn viên của các Trường Đại học, chính vì thế học sinh được trải nghiệm môi trường Đại học thực thụ và có thể sử dụng vật chất của trường. Đây là chương trình kéo dài trong vòng 1 năm và sau khi kết thúc khóa học này, học sinh được chuyển tiếp vào một trong những trường Đại học hàng đầu của Anh quốc mà không cần phải thi chứng chỉ IELTS như các trường Đại học khác yêu cầu. Tại 3 trường Đại học Sussex, Surrey và Lancaster đều có chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho những học sinh có trình độ tiếng anh chưa phù hợp. Lợi thế của Chương trình này đó là các trường đại học cam kết có chỗ ở cho sinh viên quốc tế ở niên học đầu tiên.

Học bổng?

Năm 2013, Các trường Đại học sẽ cấp học bổng trị giá lên tới 50% học phí cho những học sinh xuất sắc đến từ Việt nam. Để nhận được học bổng này và chỉ đóng học phí có 4000-4,800 Bảng Anh cho một năm xin vui tham dự phỏng vấn với ILA Việt nam tại Hà Nội.

Liên hệ: Tập đoàn Tư vấn Du học Helios

Địa chỉ: Số nhà 130B, Ngõ 128,Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 04-6291 0449  – Hotline: 0904558844

Email: gate.ntu@gmail.com – Web: www.duhoctaicho.edu.vnTags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan