Cơ hội trở thành sinh viên của hai trường đại học danh tiếng của Mỹ

June 2, 2014 8:25 am

Nếu bạn đã yêu thích và mong muốn được du học Mỹ, một đất nước tiên tiến, một nơi bạn có thể hòa mình vào một nền văn hóa đa sắc tộc và trên hết là được học tập trong một môi trường giáo dục có uy tín và năng động, tại sao bạn không thử tìm hiểu về trường đại học New Hampshire hay trường Western Kentucky – Navitas? Cả hai ngôi trường đều có bề dày lịch sử, nhiều thành tích và rất năng động.

Đại học New Hampshire (UNH):

Đại học New Hampshire được thành lập vào năm 1866, tự hào được xếp hạng thứ 97 đại học loại 1 (Tier 1) trên toàn nước Mỹ (theo U.S. News & World Report Best Colleges 2014 top 100) đồng thời cùng với 2 trường danh giá Harvard và MIT nhận quỹ đầu tư của NASA. Theo US News & World Report 2013 trường đại học New Hampshire xếp thứ 51 những trường công tốt nhất nước Mỹ. Chương trình Kế Toán tài chính của UNH được xếp thứ 37 trên thế giới (the World by Brigham Young University 2012). Và cũng là Best undergraduate Business and Engineering Programs-US News & World Report 2012

Tại sao bạn lại nên lựa chọn du học Mỹ với trường đại học New Hampshire – Navitas?

Trường hiện có hơn 100 ngành học với trên 14.000 sinh viên. Tọa lạc trên thành phố biển xinh đẹp Durham, bạn có thể dễ dàng đến hai thành phố nhộn nhịp bật nhất của Mỹ  – Boston với một giờ đi xe và thành phố New York (Big Apple) chỉ 4,5 tiếng đi xe bus.

Với hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức xã hội, sinh viên tại trường New Hampshire có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa và giải trí ngay tại trường.

Học tại New Hampshire, trường sẽ tạo cơ hội và giúp đỡ các sinh viên thực hiện các bài nghiên cứu lớn và chuyên nghiệp nhất.

Đại học New Hampshire có nhiều ngành học đa dạng với đội ngũ giáo viên quốc tế ưu tú.

Đại học Western Kentucky ( WKU)

Đại học Western Kentucky tọa lạc tại thành phố Bowling Green xinh đẹp, nổi tiếng với “lòng hiếu khách phương Nam” và chi phí sinh hoạt rất phải chăng. Khuôn viên trường với hơn 100 cây anh đào tưng bừng khoe sắc xen giữa các tòa nhà cổ kính có kiến trúc phương Tây cùng những thảm hoa trang trí nở rộ vào mùa xuân. Hãy tưởng tượng ngày đầu tiên khi bạn đặt chân tới một trong những trường đại học đẹp nhất nước Mỹ, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời như thế nào. Vị trí của trường nằm ngay trên đỉnh đồi, đó cũng chính là lý do vì sao WKU còn được gọi bằng cái tên là “Hilltoppers”. Nơi đây là nơi lý tưởng để bạn thử thách bản thân – cả lĩnh vực học tập lẫn cuộc sống cá nhân.

Trường rất nổi tiếng về các chuyên ngành Báo chí, Truyền thông, Kinh doanh và Kỹ thuật. WKU được xếp hạng 11 trường hàng đầu ở khu vực phía Nam nước Mỹ.

Trường hiện có hơn 21.100 sinh viên đang theo học với gần 800 sinh viên quốc tế, là 1 trong 40 trường đại học tại Mỹ tốt nhất cho sinh viên nước ngoài. Trường cũng nằm trong danh sách các trường đại học danh dự của Mỹ, và trường đại học danh dự duy nhất tại bang Kentucky.

Tại sao bạn lại nên lựa chọn du học Mỹ với trường đại học Western Kentucky – Navitas?

– Được học trong một môi trường học tập xuất sắc, bước đầu tiên để có được một tương lai thành công. Với Navitas tại WKU, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng giảng dạy với tiêu chuẩn cao nhất của trường WKU.

– Được tư vấn trong học tập: đội ngũ tư vấn và giáo viên của trường luôn sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn sinh viên trong việc hội nhập với môi trường tại trường, cũng như giúp đỡ trong việc nghiên cứu, tìm kiếm thông tin, học tập và viết các bài luận tại trường.

– Chương trình giảng dạy được thiết kế kỹ lưỡng, đảm bảo cho mọi sinh viên sẽ có được những kiến thức và kinh nghiệm chất lượng khi ra trường.

– Nhận được sự hỗ trợ về ngôn ngữ: để các du học sinh giao tiếp và học tập hiệu quả hơn. Trường có thêm các lớp để hỗ trợ các bạn sinh viên phát triển thêm về kỹ năng nghe nói, ngữ pháp, kỹ năng viết bài luận

– Đầu tư hiệu quả cho việc học của bạn: Với học phí cạnh tranh, trường cung cấp cho những khóa học hiệu quả nhất để tối ưu hóa đầu tư việc học của bạn nhất!

– Cơ hội để có kinh nghiệm làm việc: Với chương trình thực tập và hợp tác giáo dục, các sinh viên hoàn toàn có thể vừa học tập vừa làm việc thêm để có kinh nghiệm, tạo thuận lợi khi xin việc sau khi tốt nghiệp.

 


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan