Cơ hội nhận học bổng du học Mỹ của tập đoàn Meritas

June 4, 2014 4:25 am

Với 10 cơ sở được đặt tại các châu lục khác nhau, tập đoàn MERITAS cam kết đem lại những trải nghiệm quốc tế, những cơ hội phát triển bản thân cũng như phát triển tương lai thật sự cho những học sinh của mình. Ngay khi được chấp nhận vào trường của MERITAS các học sinh sẽ  được các chuyên gia giáo dục tìm hiểu khả năng, tiềm năng, nguyện vọng để đề ra những kế hoạch học tập riêng cho từng em nhằm giúp học sinh có thể phát huy tối đa những thế mạnh của mình, đây thật sự là một vấn đề mà không phải trường nào cũng có thể làm được. Trong 5 năm vừa qua học sinh của các trường MERITAS đã ghi danh và đạt học bổng vào các trường hàng đầu của Mỹ như: Harvard University, Stanford University, Yale University, Massachusetts Institute of Technology, Princeton University, University of Pennsylvania, Brown University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, American Musical and Dramatic Academy…

Đối với các học sinh quốc tế bắt đầu bằng chương trình tiếng Anh, các trường thuộc MERITAS sẽ giúp các em phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp để mỗi học sinh có thể tự tin hội nhập thành công với môi trường học tập, đặc biệt là các ngôn ngữ cần thiết về Toán, Khoa học, Nghệ thuật… Ngoài ra, các em còn có thể tham gia một số môn học phù hợp khác cũng như các hoạt động thể dục thể thao hay các hoạt động tham quan, dã ngoại để đánh thức các kỹ năng cần có của một người trẻ, tự tin và năng động.

Nhưng đến với MERITAS, quý Phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi cho con em du học và cùng nuôi lớn “Giấc mơ Harvard”.

3 lý do chính nên chọn du học bậc trung học tại Mỹ

  • Nếu học Trung học tại Mỹ, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình trước khi bước chân vào giảng đường ĐH mà không bị bỡ ngỡ và sốc ngôn ngữ cũng như văn hóa. Yêu cầu khả năng tiếng Anh đầu vào đối với các trường Trung học không cao bằng các trường CĐ-ĐH.
  • Học xong Trung học tại Mỹ, tất cả học sinh đều có nhiều cơ hội vào được những trường danh tiếng như Princeton, Yard, Harvard, Massachusetts,… Lý do là vì các trường Trung học Mỹ có những chương trình định hướng không những giúp học sinh trong việc chọn những khóa học đáp ứng nhu cầu các trường ĐH danh tiếng mà còn hỗ trợ học sinh tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để dễ dàng ứng tuyển vào các trường này. Còn nếu học sinh tốt nghiệp từ bất cứ trường Trung học nào tại Việt Nam thì cơ hội vào các trường ĐH hàng đầu của Mỹ sẽ mang tính cạnh tranh cao.
  • Nền giáo dục Mỹ rất quan trọng độ tuổi 16 – 18 tuổi, đây là độ tuổi chín muồi về trí tuệ cũng như thể lực, vì vậy chương trình Trung học của Mỹ rất tập trung phát triển trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần cho học sinh trong những năm này. Vì thế, nếu tiếp thu được chương trình giáo dục này, học sinh có thể phát triển toàn diện mọi mặt để thích ứng với môi trường ĐH đầy thử thách cũng như những trở ngại trong cuộc sống sau này.

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan