Cơ hội nhận 100% học bổng thạc sỹ của SP Jain

June 4, 2014 7:12 am

SP Jain được thành lập từ năm 1981. Trường cấp học bổng với sự hậu thuẫn và đề cử của Cựu Thủ tướng Anh Margaret Thatcher tại Mumbai, Ấn độ. Kể từ khi thành lập, SP Jain đã trở thành một trong 10 trường đào tạo thạc sĩ về quản trị kinh doanh tốt nhất tại Ấn Độ. Năm 2004, SP Jain giới thiệu chương trình đào tạo quản trị kinh doanh toàn cầu với phương pháp tập chung đặc biệt vào phát triển kỹ năng chuyên môn và khả năng xử lý vấn đề.

Với chất lượng đào tạo vượt trội, năm 2005, Học viện S P Jain được Chính phủ Singapore mời thành lập cơ sở đào tạo và bắt đầu triển khai chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu 6 tháng tại Singapore và 6 tháng tại Dubai. Cùng danh tiếng về chất lượng đào tạo, SP Jain tuyển sinh chương trình cử nhân quản trị kinh doanh toàn cầu vào năm 2010 với mô hình cử nhân 4 năm tại 3 thành phố: Singapore, Dubai và Sydney.

Sau khi hình thành hai khu học xá mới và hiện đại tại Dubai và Singapore, năm 2012 SP Jain tiếp tục thành lập khu học xá mới tại Sydney, Australia và trở thành một trong các trường kinh doanh uy tín trong khu vực châu Á với chương trình độc đáo trên toàn cầu.

SP Jain học viên được cấp học bổng trị giá lên tới 100% học phí. Đây là trường kinh doanh mới nhất có chương trình MBA thuộc top 100 thế giới theo The Financial Times liên tục trong 2011 và 2012. Học viên sẽ đạt bằng cấp của Australia và có kinh nghiệm qua 3 thành phố Sydney, Singapore, Dubai cho thạc sĩ MBA toàn cầu và thạc sĩ kinh doanh toàn cầu.

Chương trình được công nhận bởi hiệp hội MBA Anh Quốc

Chương trình này được công nhận bởi Hiệp hội MBA của Anh (AMBA – Anh) và được đánh giá số một thế giới vì có sinh viên tìm được việc làm trong vòng 3 tháng, thứ 9 về mức lương cao và thứ 10 về thành công nghề nghiệp bởi The Financial Times. Chương trình còn được xếp hạng thứ 9 các chương trình MBA tốt nhất tại châu Á và đứng thứ 68 trên toàn thế giới (theo Financial Times- London bình chọn).

SP Jain được A.C Nielsen bầu chọn là trường đại học tốt nhất về chuyên ngành kinh tế tại các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Đồng thời, đây cũng là một trong ba đơn vị đào tạo giáo dục bậc cao xuất sắc tại Singapore do Bộ Giáo Dục Singapore trao tặng.

Trường còn đạt thành tích 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Văn phòng hỗ trợ việc làm tại Dubai, Ấn Độ (Delhi, Mumbai, Bangalore), Singapore, Thượng Hải và Sydney giúp học sinh thực tập vào dịp hè bên cạnh công việc toàn thời gian tại thời điểm tốt nghiệp. Sinh viên trường S.P Jain có thể làm việc tại Australia 2 năm sau khi tốt nghiệp.

Đối tác liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới

SP Jain có liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới như Trường kinh doanh Schulich, Đại học York, Canada (Trường xếp hạng nhất của Canada về đào tạo kinh doanh theo The Economist, Wall Street Journal and Forbes); Đại học New South Wales(Trường xếp hạng nhất tại Australia về đào tạo kinh doanh).

Chuyên ngành đào tạo:

Cử nhân: tài chính và marketing.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu chuyên ngành Marketing (dịch vụ, bán lẻ, sản phẩm, marketing online), tài chính (quản lý kinh tế và đầu tư, tài chính ngân hàng, tài chính doanh nghiệp); công nghệ thông tin; quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần toàn cầu; quản lý nguồn nhân lực.

Thạc sĩ kinh doanh toàn cầu.


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan