Chương trình du học tại chỗ tại Đại học Sunderland – Đại học uy tín nhất Anh Quốc

June 25, 2014 2:09 am

Có một sự thật không phải ai cũng biết rằng: những nhà quản lý doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài dù rất "chuộng" bằng cấp quốc tế nhưng vẫn e ngại khi tuyển dụng các bạn sinh viên đi du học trở về làm việc, đặc biệt các bạn đã đi du học từ nhỏ. Lý do chính là các bạn thiếu sự nắm bắt thực tế tình hình thị trường tại Việt Nam, đôi khi là vấn đề lối sống, văn hóa dân tộc.


Đại học Tổng hợp Sunderland là một trong những trường đại học tốt nhất Anh Quốc về chất quy mô đào tạo chất lượng giảng dạy cũng như số lượng công trình nghiên cứu khoa học với bề dày lịch sử gần 100 năm. Tạp chí Times bình chọn là Trường đại học tốt nhất nước Anh về nghiên cứu khoa học.

Từ năm 2010, Đại học Tổng hợp Sunderland đã hợp tác với các trường Đại học hàng đầu Việt Nam trong đó có Học viện Công nghệ & Kinh tế Toàn cầu (GATE) mở hai ngành đào tạo cấp cử nhân nhận bằng cấp quốc tế gồm: Quản lý kinh doanh và ngành Tài chính & Ngân hàng, theo mô hình 3+1 hoặc 4+0. Sinh viên có thể học 3 năm tại trong nước và 1 năm nước ngoài hoặc cả 4 năm trong nước.

Điểm nổi bật trong chương trình học của ĐH tổng hợp Sunderland là phương pháp giảng dạy và môi trường học tập quốc tế được đặt trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp với kiến thức và kỹ năng chuyên môn được học kết hợp với khả năng vận dụng linh hoạt vào thực tế, Đại học Sunderland trao tới các bạn sinh viên những cơ hội việc làm toàn cầu ngay tại quê hương mình.


Chuỗi Hội thảo "Cánh cửa toàn cầu – thắp sáng tương lai" là một hoạt động xuyên suốt của GATE trong năm học 2014 – 2015 nhằm giới thiệu cho các bạn sinh viên Việt Nam cùng các bậc phụ huynh quan tâm những thông tin hữu ích về hình thức du học tại chỗ cũng như môi trường học tập đại học chuẩn Anh quốc 100% tại Việt Nam và các khóa học liên quan.

Thông qua các chương trình hội thảo do TS.Trần Văn Hùng – Tổng Giám Đốc IBM khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nguyên TGĐ FPT Software… trình bày sẽ mang tới cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có cơ hội tham gia nhiều hoạt động gồm: trải nghiệm môi trường học tập Anh quốc, tham gia các hoạt động bổ ích, thiết thực với chủ đề tìm hiểu mục tiêu nghề nghiệp và cơ hội việc làm.

Trao đổi và được tư vấn du học trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên, tư vấn viên của nhà trường về các chuyên ngành học, điều kiện hồ sơ để có sự chuẩn bị và đồng hành tốt nhất trong việc lựa chọn nghề, chọn trường.

Để biết thêm chi tiết về chương trình và có cơ hội nhận học bổng từ ĐH Sunderland cũng như chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho kì nhập học tháng 9/2014 và 1/2015, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902.234.656 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ toàn quốc:

  • Học Viện Công Nghệ & Kinh Tế Toàn Cầu (GATE)
  • Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0902.234.656
  • Email: duhoctaicho.edu.vn@gmail.com

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan