Chọn Vương Quốc Anh là nơi học tập ngành khoa học xã hội và nhân văn

June 28, 2014 4:36 am

Nếu bạn thực sự say mê ngành xã hội nhân văn và muốn tìm hiểu một quốc gia giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê thì du học tại Vương quốc Anh chắc chắc sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi quốc gia này có một bề dày lịch sử và văn hóa, với một số lượng lớn các tác giả, các giáo sư và nghệ sĩ, là người đã xây dựng nên một nền tảng khoa học xã hội vững chắc và đáng tự hào. Vương quốc Anh cũng là một trong những đất nước nhiều chủng tộc nhất trên thế giới và được hưởng nguồn hỗ trợ và có những chính sách phúc lợi rất tốt.

Các khóa học nhân văn ở Vương quốc Anh bao gồm nhiều chuyên ngành đa dạng để các bạn lựa chọn: Văn học, khảo cổ học, tiếng anh, lịch sử, thần học…Ads: Dịch vụ hút bể phốt, thong tac cong gia re tại khu vực Hà Nội đảm bảo chất lượng, vệ sinh chuyên nghiệp.

Tại sao lại chọn Vương quốc Anh để học tập các ngành xã hội?

Du học Anh Quốc bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với các phòng triển lãm nghệ thuật, thư viện, bảo tàng và các viện văn hóa ở các thị trấn và thành phố ở Vương quốc Anh cũng như bốn thủ đô. Ví dụ: ở Thư viện Anh có giữ các công trình viết tay của William Blake và những cuốn sổ của Leonardo da Vinci.

Cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời không phải ở đâu cũng có, sau khi tham gia các khóa học ở đây, bạn có cơ hội làm việc trong các tổ chức chính trị, nghệ thuật, văn hóa.

Chính phủ Vương quốc Anh có chính sách hỗ trợ Hội đồng Nghiên cứu Nghệ thuật và Nhân văn (AHRC) cho việc đào tạo và nghiên cứu về các lĩnh vực như khảo cổ học, văn học Anh, ngôn ngữ học và triết học. Mỗi năm tổ chức này cung cấp khoảng 75 triệu bảng Anh để hỗ trợ việc nghiên cứu và học tập của học sinh, sinh viên.

Đối với những bạn yêu thích văn học, các lĩnh vực sau sẽ phù hợp với bạn: văn học Mỹ, châu Âu hoặc Anh.

Ở Vương quốc Anh bạn có thể học Triết học riêng biệt hoặc kết hợp với các lĩnh vực khác: chính trị, giáo dục hay tôn giáo. Tôn giáo cũng có thể được kết hợp với nghiên cứu về giới, nghiên cứu xã hội hoặc lịch sử. Với việc học văn hóa và ngôn ngữ ở Anh Quốc, bạn có thể học ngôn ngữ hiện đại, cổ đại, ngôn ngữ Lating, khu vực châu mỹ…

Những chương trình học ngành nhân văn sau đại học ở Vương quốc Anh

Với công việc trong bảo tàng hoặc làm phiên dịch thì bạn phải có bằng đại học. Các khóa Thạc sĩ lên lớp cấp bằng MLitt (Thạc sĩ Văn học) và MA (Thạc sĩ khoa học xã hội). Các khóa PhDs truyền thống là con đường chính đối với những ai muốn theo đuổi nghiên cứu về những lĩnh vực chuyên biệt.

Để biết thêm chi tiết về chương trình và có cơ hội nhận học bổng cũng như chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho kì nhập học tiếp theo, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902.234.656 hoặc ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Liên hệ toàn quốc:

  • Học Viện Công Nghệ & Kinh Tế Toàn Cầu (GATE)
  • Tòa nhà Ladeco, 266, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0902.234.656
  • Email: duhoctaicho.edu.vn@gmail.com

Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan