Chính phủ New Zealand chuẩn bị học bổng toàn phần cho niên khóa 2015

May 31, 2014 3:26 am

Học bổng toàn phần của chính phủ New Zealand dành cho công dân Việt Nam đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ của các ứng cử viên đến từ Việt Nam cho năm học 2015

Điều đặc biệt là mọi công dân Việt Nam đều có thể nộp hồ sơ xin học bổng để theo  học các chương trình cao học tại New Zealand, niên khóa 2015. Học bổng toàn phần của chính phủ New Zealand dành cho các ứng viên đến từ tất cả các ngành và lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc.

Tuy nhiên, học bổng ưu tiên cho những ngành thế mạnh của New Zealand cũng như những lĩnh vực ưu tiên của Chính phủ Việt Nam, ví dụ: Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Môi trường, Quản lý rủi ro thiên tai, Quản lý khối nhà nước, Phát triển khối tư nhân v.v.


Bạn Vân Nguyễn, ứng cử viên đã giành học bổng chính phủ New Zealand. Ảnh: ĐSQ New Zealand

“Chương trình Học bổng ASEAN của chính phủ New Zealand tạo cơ hội cho các cá nhân xuất sắc của Việt Nam được tiếp cận với hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế và hệ thống văn bằng được công nhận trên toàn thế giới. Học tập tại New Zealand sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể cống hiến lâu dài cho sự phát triển kinh tế, xã hội và chính trị của Việt Nam.”, Đại sứ New Zealand, Ngài Haike Manning, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam nói.

“Tới học tập tại New Zealand sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn nhận được học bổng. Các bạn sẽ được hưởng một trong những môi trường giáo dục tốt nhất thế giới, luôn khuyến khích tư duy phản biện và tư duy sáng tạo, tập trung vào kỹ năng thực hành và phản ánh thế giới thực. New Zealand cũng là một quốc gia rất cởi mở, an toàn, và thân thiện với sinh viên quốc tế” Đại sứ Manning cho biết thêm.

Các ứng viên trúng tuyển Học bổng ASEAN của chính phủ New Zealand sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí bao gồm vé máy bay khứ hồi, học phí, và sinh hoạt phí tại New Zealand.

Thông tin chi tiết về học bổng có tại http://www.nzembassy.com/viet-nam.  Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 30 tháng Sáu 2014.

Liên hệ chi tiết: Tập đoàn Tư vấn Du học Helios
Địa chỉ: Số nhà 130B, Ngõ 128, Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 04-6291 0449  – Hotline: 0904558844
Email: gate.ntu@gmail.com – Web: www.duhoctaicho.edu.vn


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan