Chắp cánh ước mơ du học với Triển lãm du học Quốc tế 2014

June 3, 2014 9:35 am

Hãy biến giấc mơ du học của mình thành hiện thực với ngày hội du học quốc tế.

Như thường lệ hàng năm, để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin học tập, lập kế hoạch du học cho các bạn học sinh, sinh viên. Ngày 6, 7 và 8 tháng 06 năm 2014 Đại học Nguyễn Trãi cùng với hệ thống các trường đối tác ở nhiều nước trên thế giới tổ chức “TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ 2014” tại Hà Nội, Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh.

HẢI PHÒNG: 15h00 – 19h00, thứ 6, ngày 06/06/2014 tại  khách sạn Harbour View, 12 Trần  Phú
HÀ NỘI: 13h30 – 18h00, thứ 7, ngày 07/06/2014 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt
TP.HỒ CHÍ MINH: 13h30 – 18h00, chủ nhật ngày 08/06/2014 tại khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Quận 5, TPHCM.

Triển lãm du học quốc tế 2014, là cơ hội đăng ký các chương trình triển lãm du học lớn nhất trong năm, quy tụ nhiều trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Thụy sĩ… Đây là cơ hội để bạn nộp hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường về các chương trình Phổ thông, Tiếng Anh, Cao đẳng, Dự bị Đại học, Đại học, và sau Đại học.

Thông qua Triển Lãm, học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội thảo luận trực tiếp với các đại diện từ các trường quốc tế để nhận được thông tin chính thức về các khóa học, chi phí và điều kiện sinh sống, học tập cũng như thủ tục, hồ sơ nhập học. Ngoài việc gặp mặt trực tiếp các đại diện của trường, học sinh và phụ huynh quan tâm sẽ được các chuyên viên tư vấn cung cấp các thông tin toàn diện và thiết thực như: sinh sống và học tập tại nước ngoài, xu hướng tuyển dụng cho các sinh viên Việt Nam tốt nghiệp tại nước ngoài, chương trình học bổng của Chính Phủ, của các trường cũng như các thủ tục về thị thực sinh viên.

Đặc biệt,  tại Triển lãm Du học Quốc tế 2014, bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi và tham gia các chương trình khuyến học đặc biệt do Đại học Nguyễn Trãi tổ chức như:
– Cơ hội học bổng du học đến 100% HỌC PHÍ (Nên theo bảng điểm khi tham dự)
– Phỏng vấn, tiếp nhận hồ sơ trực tiếp ngay tại Triển lãm (nhiều ưu đãi khuyến học áp dụng tại Triển lãm)
– Bàn tư vấn, hỗ trợ sắp xếp hồ sơ thị thực hợp lệ, điền form thị thực và hướng dẫn phỏng vấn trực tiếp tại Triển lãm hoàn toàn MIỄN PHÍ.
– Chương trình trao giải cho những bạn đã tham gia phần thi kiến thức du học thú vị tại Blue Ocean
– Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về học tập, cuộc sống tại nước bạn với các cựu du học sinh các nước Singapore, Anh, Úc, Mỹ.
Các ưu đãi khuyến học đặc biệt:
– Tặng vé máy bay
– Phí thị thực
– Phí thi IELTS
– Phí đăng ký
– Phí sắp xếp chỗ ở
– Máy tính bảng
Hãy đăng ký tham dự ngay để nhận được những phần quà hấp dẫn từ Triển lãm và đừng quên mang theo hồ sơ học tập để được tư vấn trực tiếp nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Tập đoàn Tư vấn Du học Helios

Địa chỉ: 130B Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04-6291 0449  – Hotline: 0904558844

Email: [email protected] – Web: www.duhoctaicho.edu.vn

 


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan