10 LÝ DO BẠN NÊN DU HỌC TẠI MỸ

June 24, 2014 3:21 am

Tiếp nhận kiến thức từ một nền giáo dục hoàn hảo

Mỹ là một quốc gia có 50 tiểu bang với hơn 4000 trường đại học lớn nhỏ, với nền giáo dục hiện đại, da dạng ngành nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể nói nước Mỹ có một nền tảng giáo dục hiện đại, tiên tiến với phương pháp dạy học tiên tiến nhất, mô hình giáo dục tạo cho sinh viên có cơ hội tự do phát triển bản thân, nâng cao năng lực một cách chủ động.

Sinh viên được nhận hỗ trợ kinh phí học tập từ các trường

Tuy nhiên, các trường công (National Universities/Community Colleges) học phí chỉ khoảng 12,000$ – 20,000$/năm. Có nhiều trường Cao đẳng cộng đồng học phí chỉ khoảng 5,700$/năm tạo nhiều cơ hội cho học sinh quốc tế học tập tại Mỹ. Ngoài ra, các trường tại Mỹ có nhiều chương trình học bổng đa dạng để giảm bớt chi phí học tập mà các bạn học sinh – sinh viên quốc tế có thể đăng ký. 

Cơ hội được nhận tài trợ cho các đề nghiên cứu khoa học ở bất cứ ngành nghề nào

Mỹ là đất nước khuyến khích học sinh, sinh viên nghiên cứu đề tài khoa học để cọ xát và ứng dụng kiến thức đã học vào những vấn đề thực tế. Bạn có thể yên tâm là các vấn đề giáo dục luôn được quan tâm và khuyến khích.

Giá trị bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới

Học tập ở Mỹ với nền giáo dục tiên tiến nhất hiện nay, chương trình học bằng tiếng Anh, ngôn ngữ quốc tế, chương trình học quốc tế và môi trường thực tập và chạm cũng rất văn minh. Vì thế đương nhiên tấm bằng đại học có giá trị toàn thế giới.

Sự linh hoạt trong việc chọn lựa khóa học và ngành học

Có rất nhiều chương trình học tại hơn 4000 trường đại học cho các bạn lựa chọn, sau khi học xong chương trình dự bị đại học, kết thúc chương trình học đại học bạn có thể học liên thông các bằng cấp cao hơn tại trường đang học hoặc một trường liên kết khác tại Mỹ.

Chương trình vừa học vừa làm được nhà trường khuyến khích

Các bạn được trải nghiệm cuộc sống ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, nếu đủ tự tin bạn hoàn toàn có thể làm thêm, xin thực tập tại một tổ chức để thực tập kỹ năng chuyên môn. Hoàn toàn không bị kiểm soát hay cấm đoán, miễn sao bạn có thể đảm bảo chương trình học.

Được giới thiệu thực tập tại các công ty lớn

Đa số các trường Đại học tại Mỹ, khi thành tích học tập của bạn tốt, bạn sẽ có cơ hội được giới thiệu tới các tổ chức uy tín, cơ hội việc làm ngay trên đất Mỹ.

Cơ hội nghề nghiệp được trải rộng

Khi tốt nghiệp, bạn có rất nhiều sự lựa chọn, có thể làm việc tại Việt Nam hoặc tại Mỹ vì chính phủ Mỹ cho phép sinh viên ở lại 1 năm với tất cả các ngành, cộng thêm 17 tháng nếu ngành học và công việc của bạn thuộc danh mục có nhu cầu nhân lực cao. Điều này nghĩa là bạn có thể ở lại 2,5 năm với các ngành đó.

Cơ hội khám phá bản thân, giao lưu văn hóa với bạn bè 5 châu.

Học tập tại Mỹ bạn có cơ hội giao lưu học hỏi với những người bạn đến từ các nền văn hóa khác nhau. Vì môi trường học tập tại Mỹ là một môi trường lý tưởng nên nó có sức hút với sinh viên khắp năm châu không riêng gì với sinh viên Việt Nam.

Để biết thêm thông tin du học, học bổng các bạn vui lòng:

Đăng ký qua link: http://gate.ntu.vn/dang-ky/

Email: duhoctaicho.edu.vn

Hotline: 0902.234.656


Tags:

Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan